Về chúng tôi

Lời ngỏ!

Đại dịch đã làm tăng tốc độ kinh doanh và năng lực công nghệ, tương lai sẽ thuộc về những công ty đặt công nghệ làm trung tâm trong triển vọng, năng lực và nhiệm vụ lãnh đạo của họ. Thách thức đã trở nên gay gắt hơn trong những năm qua, khi việc áp dụng công nghệ và tầm quan trọng chiến lược của các công ty tăng tốc đáng kể để chuyển đổi mô hình kinh doanh, tìm kiếm công nghệ như một cách để tạo sự khác biệt về mặt chiến lược từ các đối thủ cạnh tranh. Trong môi trường kinh doanh định hướng công nghệ, khách hàng, nhân viên và đối tác trong chuỗi giá trị đều đã tăng cường sử dụng công nghệ, áp lực chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp càng trở nên gay gắt. Đã đến lúc các công ty phải đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và năng lực để trang bị cho doanh nghiệp của mình hoạt động tốt hơn các đối thủ khác. 

Đột phá để hóa rồng, Ommani cung cấp các giải pháp công nghệ mang tính ứng dụng trong mọi hoạt động chuỗi giá trị của doanh nghiệp từ Marketing, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Sản xuất, Nhân sự, Tuyển dụng, Đào tạo, Phúc lợi, Hành chính, Tài chính, Kế toán, Nghiên cứu phát triển, Đổi mới sáng tạo... phục vụ hoạt động chuyển đổi số toàn diện, đồng bộ, giúp doanh nghiệp lãnh đạo tự động, vận hành vượt bậc. Với triết lý kinh doanh lấy chất lượng làm trọng tâm, công nghệ làm then chốt, khách hàng là động lực phát triển, cùng văn hóa con người đi đến muôn nơi, phụng sự cuộc đời, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ phù hợp nhất và có tính ứng dụng cao.

Ommani tập hợp đội ngũ chuyên gia về quản trị và công nghệ thấu hiểu mô thức kinh doanh, lợi thế cạnh tranh và nhu cầu khách hàng để phân tích và xây dựng sản phẩm/dịch vụ phù hợp tới từng doanh nghiệp. Chúng tôi có đủ nguồn lực để đồng hành cùng doanh nghiệp cùng các đơn vị, tỉnh thành trong công cuộc đổi mới, số hóa, quy trình hóa để ứng dụng công nghệ, bước vào kỷ nguyên số, tự động hóa với mong muốn “Chuyển đổi số cho cuộc sống đẹp tươi trong tương lai”. Từ lòng kiên trì theo đuổi những mục tiêu và cách thức đã đặt ra, chúng tôi tự tin những giải pháp mình mang lại sẽ tạo ra đột phá trong vận hành và kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Cho dù bạn cần một đơn vị tư vấn, một chuyên gia lên kế hoạch, một đối tác phát triển phần mềm hay các nguồn lực chuyên dụng, Ommani chính xác là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Ommani tập hợp đội ngũ chuyên gia về kinh doanh và công nghệ thấu hiểu mô thức kinh doanh, lợi thế cạnh tranh và nhu cầu khách hàng để phân tích và xây dựng sản phẩm/dịch vụ phù hợp tới từng doanh nghiệp. Chúng tôi có đủ nguồn lực để đồng hành cùng doanh nghiệp cùng các đơn vị, tỉnh thành trong công cuộc đổi mới, số hóa, quy trình hóa để ứng dụng công nghệ, bước vào kỷ nguyên số, tự động hóa với mong muốn “Chuyển đổi số cho cuộc sống đẹp tươi trong tương lai”.

Từ lòng kiên trì theo đuổi những mục tiêu và cách thức đã đặt ra, chúng tôi tự tin những giải pháp mình mang lại sẽ tạo ra đột phá trong vận hành và kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Cho dù bạn cần một đơn vị tư vấn, một chuyên gia lên kế hoạch, một đối tác phát triển phần mềm hay các nguồn lực chuyên dụng, Ommani chính xác là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Ý nghĩa nhãn hiệu

 

Cam kết từ OMMANI

OMMANI không chỉ là một đối tác, chúng tôi là một nhà cộng sự cần thiết và đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. Bằng chuyên môn, kinh nghiệm, đặc biệt là khát vọng cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến để xây dựng thương hiệu số cùng vận hành số vì lợi ích của doanh nghiệp và hài hòa thịnh vượng của quốc gia.

  • Năng Lượng: OMMANI cam kết mang đến những giải pháp và dịch vụ chất lượng, năng suất, hiệu quả thực tế, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự đổi mới vào tâm hồn của mọi hoạt động, giúp doanh nghiệp thích ứng và phát triển trong môi trường thay đổi nhanh chóng. Chất lượng, năng suất và đổi mới chính là nguồn năng lượng tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp làm động lực phát triển, đột phá để hóa rồng.
  • Phụng sự: Con người và dịch vụ OMMANI được xây dựng với sứ mệnh phụng sự sự phát triển của doanh nghiệp, lợi ích quốc gia và bền vững toàn cầu.
  • Niềm tin: OMMANI tự tin trở thành nhà cộng sự đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. Khách hàng đặt niềm tin tại OMMANI, OMMANI cam kết hiện thực hóa niềm tin thành sự tin tưởng và trung thành gắn bó.
  • Kết nối: Trong bối cảnh toàn cầu hóa và công nghệ lan tỏa, OMMANI cam kết kết nối doanh nghiệp tới những giá trị phát triển vượt bậc, kết nối năm châu.
  • Thịnh vượng: Sự thịnh vượng của khách hàng chính là đích đến dịch vụ OMMANI cung cấp.

OMMANI mang lại lợi ích cho những ai?

  • Doanh nghiệp: Khách hàng mục tiêu chúng tôi hướng đến là đối tượng doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực và ngành nghề. Cung cấp mọi giải pháp để xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng số.
  • Khách hàng: Những giải pháp công nghệ Ommani mang đến phù hợp với trải nghiệm khách hàng trong hành trình mua hàng và tận hưởng dịch vụ.
  • Cơ quan quản lý: Giải pháp công nghệ tăng tính minh bạch, kết nối đồng bộ dữ liệu giúp truy cập nhanh chóng và quản lý dễ dàng.
  • Đối tác: Ommani luôn xây dựng để trở thành đối tác tin cậy, hợp tác cùng phát triển dựa trên nguyên tắc hài hòa vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng.
  • Cộng đồng: Ommani đồng hành cùng doanh nghiệp để "Chuyển đổi số cho cuộc sống đẹp tươi trong tương lai".
Vũ Văn Thao

Vũ Văn Thao

CEO OMMANI
Nguyên Giám đốc ISOCERT

Phùng Văn Toàn

Phùng Văn Toàn

Giám đốc công nghệ

0981 009 299
zalo